2351

Phòng khám khô mắt

Khô mắt là một bệnh lý thường gặp và do nhiều nguyên nhân khác nhau. Khô mắt mặc dù không phải căn bệnh nguy hiểm nhưng sẽ để lại nhiều hệ quả về sức khỏe như: mệt mỏi; mắt đỏ, rát; giảm năng suất làm việc. Những trường hợp khô mắt nặng, kéo dài nếu không được chẩn đoán nguyên nhân chính xác và điều trị thích hợp có thể dẫn đến hậu quả suy giảm thị lực nghiêm trọng.

Nhằm mục đích đem lại lợi ích tối đa cho người bệnh, cùng với phương án điều trị an toàn đem lại hiệu quả điều trị cao nhất cũng như áp dụng các phương tiện khám và điều trị hiện đại đối với bệnh lý trên, ngày 11/11/2019 Bệnh viện Mắt TP.HCM đã đưa vào hoạt động Phòng khám Khô mắt do các bác sĩ nhiều kinh nghiệm của Khoa Giác mạc phụ trách.

Phòng khám Khô mắt được trang bị máy Oculus Keratogragh 5M (Đức) với  nhiều khám nghiệm như đo bản đồ giác mạc, đo chiều cao liềm nước mắt, chụp tuyến sụn mi, đánh giá lớp lipid phim nước mắt…giúp chẩn đoán toàn diện bệnh khô mắt và các bệnh lý bề mặt nhãn cầu cũng như theo dõi điều trị cho bệnh nhân. Phòng khám hoạt động vào buổi sáng các ngày: thứ hai, thứ tư và thứ năm hằng tuần bắt đầu từ thứ sáu ngày 11/11/2019.

Quý bệnh nhân có thể đến trực tiếp Phòng khám Khô mắt của Bệnh viện Mắt tại Lầu 1 – Khu B, Khu Khám và Điều trị trong ngày để đăng ký khám hoặc đăng ký qua số điện thoại 028.39325714.