THÔNG BÁO TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 01 NĂM NGÀY MẤT CỦA PGS-TTND HOÀNG THỊ LŨY

Về việc tổ chức Lễ tưởng niệm 01 năm ngày mất của
Phó Giáo sư – Thầy thuốc nhân dân Hoàng Thị Lũy

Nhân kỷ niệm 1 năm ngày Phó Giáo sư – Thầy thuốc nhân dân Hoàng Thị Lũy- Nguyên Giám đốc đầu tiên của Bệnh viện Mắt đã vĩnh biệt chúng ta và để lại trong lòng tất cả mọi người niềm xúc động và tiếc thương vô hạn.

Nhằm ôn lại tiểu sử, quá trình sống và làm việc của Phó Giáo sư – Thầy thuốc nhân dân Hoàng Thị Lũy đồng thời bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn đối với một vị bác sĩ, người thầy đáng kính đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân và luôn có những việc làm thiết thực để giúp đỡ người nghèo.

Bệnh viện Mắt thông báo việc tổ chức Lễ tưởng niệm 01 năm ngày mất của Phó Giáo sư – Thầy thuốc nhân dân Hoàng Thị Lũy như sau:

1. Địa điểm: Hội trường Lầu 1, Khu A, Bệnh viện Mắt.
  2. Thời gian: 10 giờ, Thứ sáu, ngày 02 tháng 02 năm 2024.

Trân trọng kính mời Quý Thầy cô, Quý đồng nghiệp, Thân bằng quyến hữu của Phó Giáo sư – Thầy thuốc nhân dân Hoàng Thị Lũy sắp xếp thời gian quý báu đến dự Lễ tưởng niệm 01 năm ngày mất của Phó Giáo sư – Thầy thuốc nhân dân Hoàng Thị Lũy./.

BỆNH VIỆN MẮT

2024-01-30 14-10