384

CHI BỘ 3: LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NGÀY 08/09/2023

Ngày 08/09/2023, tại Hội trường Lầu 1 Bệnh viện Mắt, Chi bộ 3 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng Đoàn Thị Ngọc An – Điều dưỡng trưởng khoa Tổng hợp và Nguyễn Trúc Anh – Chuyên viên phòng Quản lý chất lượng.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Lê Anh Tuấn- Bí Thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện Mắt; đồng chí Nguyễn Chí Trung Thế Truyền- Phó Bí thư Chi bộ 4 đồng chí Dương Công Hinh – Bí thư Chi bộ 1; đồng chí Phạm Trần Phú –  Phó Bí thư Chi bộ 2; đồng chí Nguyễn Anh Đào- Bí thư Chi bộ 3; đồng chí Phạm Nguyên Huân- Phó Bí thư Chi bộ 3; cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ 3.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Anh Tuấn- Bí Thư Đảng ủy Bệnh viện Mắt và đồng chí Nguyễn Anh Đào- Bí thư Chi bộ 3 trao Quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Đoàn Thị Ngọc An và Nguyễn Trúc Anh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đảng viên mới đã tuyên thệ thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của người Đảng viên gửi và lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Anh Tuấn chúc mừng hai đồng chí Đoàn Thị Ngọc An và Nguyễn Trúc Anh đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đồng chí; mong muốn hai đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng chí cũng đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

CHI BỘ 3