Đêm Hội Trăng Rằm 2019

Trung Thu – ngày tết của trẻ em, còn được gọi là “Tết trông trăng”. Trẻ em rất mong được được đón tết này vì thường được tặng rất nhiều đồ chơi, lồng đèn, xem múa lân, ăn bánh trung thu … Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ, múa lân, múa sư tử và vui chơi thỏa thích.

Vào tối ngày 12/9/2019, Công đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện Mắt Tp.HCM tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm 2019” dành tặng cho các bé là con công đoàn viên và bệnh nhi tại Bệnh viện. Các cháu tham dự đêm hội được xem biểu diễn văn nghệ, múa lân sư rồng và tham gia các trò chơi dân gian có thưởng cùng chương trình rước đèn dưới trăng.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Bệnh viện đã trao gần 800 phần quà cho các bé con CB-CNVC-NLĐ và tất cả bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú trong Bệnh viện.