TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP, ỨNG XỬ

Tiếp tục thực hiện triển khai, quán triệt sâu rộng các nội dung “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế Bệnh viện Mắt hướng tới sự hài lòng của người bệnh” đến toàn thể cán bộ, nhân viên tại Bệnh viện Mắt theo chỉ đạo của Sở Y Tế TP.HCM.

Vừa qua, ngày 11 và 18/8/2017, Bệnh viện Mắt đã tổ chức hai đợt tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử năm 2017 cho toàn thể cán bộ – công nhân viên bệnh viện.

CB – CNVC các khoa/phòng đã đến tham dự buổi tập huấn

Buổi tập huấn nhằm nâng cao nhận thức của toàn thể cán bộ, nhân viên tại bệnh viện về phong cách, thái độ phục vụ người bệnh, rèn luyện nâng cao kỹ năng ứng xử, giao tiếp, đạo đức nghề nghiệp, qua đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăn sóc người bệnh, củng cố hơn nữa niềm tin và sự hài lòng của người bệnh đối với bệnh viện.

Qua buổi tập huấn đã giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, đạo đức nghề nghiệp cho toàn thể cán bộ viên chức và người lao động, đồng thời nắm rõ quy định về ứng xử trong cơ sở y tế đối với người bệnh và của người cán bộ; viên chức y tế.