HỌP GIAO BAN CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG QUÝ 2/2017

Ngày 8/6, Bệnh viện Mắt TP.HCM đã tham dự buổi họp giao ban công tác truyền thông GDSK 6 tháng đầu năm 2017 của Khối điều trị (tuyến BV công lập và BV ngoài công lập) do Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe TP.HCM tổ chức.

Tại đây, các đại biểu đã nghe báo cáo tình hình hoạt động truyền thông – GDSK khối điều trị quý 2/2017 vừa qua,  phương hướng hoạt động quý III/2017. Theo đó Khối bệnh viện quận, huyện, BV công lập và ngoài công lập đã bám sát định hướng chỉ đạo của T4G, kịp thời triển khai và báo cáo về T4G các sự kiện kỷ niệm như Ngày Thế giới không hút thuốc lá (31/5/2017), ngày ASEAN phòng chống bệnh sốt xuất huyết (15/6/2017), tháng hành động vì trẻ em (tháng 6/2017),…

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích những tồn tại, hạn chế trong công tác truyền thông – GDSK 6 tháng vừa qua. Bên cạnh việc hướng dẫn cụ thể những đổi mới được áp dụng trong bảng điểm thi đua ban hành ngày 13/4/2017, T4G đã giải thích và tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía đại biểu tham dự để hoạt động truyền thông GDSK ngày càng hiệu quả hơn.