HỘI THẢO TẬP HUẤN GIẢNG VIÊN

Từ ngày 5-6 tháng 11năm 2013, Bệnh viện Mắt phối hợp với Viện Thị Giác Brien Holden tổ chức Hội thảo “Tập huấn giảng viên” tại bệnh viện Mắt TP HCM. Khóa học dành cho đối tượng là các giáo viên và trợ giảng về khúc xạ của Bệnh viện Mắt trung ương và Bệnh viện Mắt Mắt TP HCM. Giáo viên chính của khóa học là cô Judith Stern, Quản lý đào tạo của Viện Thị giác Brien Holden.

Khóa học cung cấp các nội dung:

– Phương pháp giảng dạy lấy học viên là trung tâm.

– Cách xác định mục tiêu, kết quả học tập của khóa học hoặc bài giảng

– Cách đánh giá khóa học hoặc bài giảng.

Những kiến thức thiết thực được cung cấp trong khóa học sẽ giúp các giảng viên nâng cao năng lực giảng dạy trong việc thiết kế tổ chức khóa học và lên kế hoạch bài giảng tốt hơn.

Một số hình ảnh:

Cô Judith Stern đang hướng dẫn học viên

Thực hành theo nhóm

PGS.TSBS. Trần Anh Tuấn – Giám đốc Bv Mắt TP. HCM trao Giấy chừng nhận cho học viên

PGS.TSBS. Trần Anh Tuấn – Giám đốc Bv Mắt TP. HCM trao quà lưu niệm cho Cô Judith Stern

Ban Giám đốc chụp hình cùng giảng viên và các học viên