THÀNH LẬP PHÒNG ĐÀO TẠO LẮP KÍNH TIẾP XÚC

Được sự tài trợ của công ty SEED, ngày 23 tháng 10 năm 2013, Bệnh viện Mắt TP.HCM đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành và đưa vào hoạt động phòng đào tạo lắp kính tiếp xúc. Đến tham dự buổi lễ có Phó tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TP HCM, Giám đốc và các đại diện từ công ty SEED, đại diện công ty Việt Long Pharma, Ban Giám đốc BV Mắt TP HCM, cùng toàn thể các bác sĩ trưởng phó khoa phòng, các thành viên trong ban đào tạo khúc xạ của bệnh viện và toàn thể các học viên tham dự lớp tập huấn lắp kính tiếp xúc mềm.

Trong chiều cùng ngày BV Mắt TP HCM đã phối hợp với công ty SEED tổ chức lớp tập huấn lắp kính tiếp xúc mềm cho 25 bác sĩ nhãn khoa dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ và chuyên gia đến từ Nhật Bản.

Một số hình ảnh: