Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt tham gia Hội thảo trực tuyến khoa học với chủ đề “90 năm khẳng định và phát huy vai trò trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên Việt Nam”

THÁNG THANH NIÊN 2021

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “90 năm khẳng định và phát huy vai trò trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên Việt Nam” theo hình thức trực tuyến tại 02 điểm cầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

– Thời gian: Từ 7h30 – 11h30, ngày 10/3/2021 (thứ Tư).
– Điểm cầu tại Hà Nội: Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Số 11, Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

– Điểm cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh: Hội trường Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh (Số 1 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh).

Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt.