BS. CKII PHAN HỒNG MAI – Trưởng Khoa Khúc Xạ – Bệnh Viện Mắt, nữ báo cáo viên duy nhất của Việt Nam ?? tại «Hội nghị Nhãn khoa Châu Á – Thái Bình Dương về KHÚC XẠ – Đục Thủy Tinh Thể» – Singapore ngày 1 – 2/4/2023

Tự hào khi Bác sĩ chuyên khoa Mắt PHAN HỒNG MAI – BS Trưởng Khoa Khúc Xạ – Bệnh Viện Mắt TP. HCM, là nữ báo cáo viên duy nhất của Việt Nam ?? sánh vai cùng các báo cáo viên thế giới tại «Hội nghị Nhãn khoa Châu Á – Thái Bình Dương về KHÚC XẠ – Đục Thủy Tinh Thể» dành cho các BS nhiều kinh nghiệm trong chuyên ngành Nhãn khoa.

Bài báo cáo «SMILE CAP THICKNESS» của BS CKII PHAN HỔNG MAI là bài báo cáo duy nhất của Việt Nam ?? tại Hội nghị này với sự tham dự của hơn 300 BS chuyên gia đầu ngành từ các nước.

Tà áo dài duyên dáng Việt Nam ?? tha thướt trên diễn đàn Nhãn Khoa Châu Á – Thái Bình Dương diễn ra từ ngày 1-2/4/2023 tại Singapore tạo nên xúc cảm mạnh mẽ và minh chứng cho sự phát triển và thành công của ngành Khúc Xạ Nhãn Khoa Việt Nam trên trường quốc tế.

Việt Nam đang đứng thứ 4 về số ca phẫu thuật khúc xạ SMILE nhiều nhất trên toàn thế giới (Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Việt Nam), riêng Khoa Khúc Xạ – Bệnh Viện Mắt với hơn 6000 ca phẫu thuật khúc xạ SMILE thành công là một thành quả vinh dự và rất tự hào.

P/S: vài hình ảnh BS Trưởng Khoa Khúc Xạ PHAN HỒNG MAI tại Hội nghị