Báo giá Thủy tinh thể nhân tạo

Bệnh viện Mắt chuẩn bị triển khai mua sắm thủy tinh thể nhân tạo đơn tiêu và đặc biệt (đa tiêu và toric) năm 2021. Do đó, Bệnh viện kính thông báo đến các công ty có năng lực cung cấp gởi bảng báo giá về bệnh viện trước 16 giờ 30 ngày 15/10/2020 tại Phòng Vật tư – Thiết bị y tế – Bệnh viện Mắt (Lầu 5 – Khu B) – 280 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quý công ty vui lòng đính kèm trong bản báo giá tài liệu như sau: tính năng kỹ thuật, thông số kỹ thuật (bản gốc và bản dịch bằng tiếng Việt), giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng CE hoặc FDA, giấy phép lưu hành tự do, giấy phép nhập khẩu, phiếu tiếp nhận phân loại thiết bị y tế, giấy chứng nhận chất lượng (CQ), giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), tờ khai hải quan, hóa đơn hoặc hợp đồng hoặc quyết định trúng thầu hoặc thông báo trúng thầu,…trong thời gian gần nhất (< 12 tháng) mà quý công ty hiện đang mua bán.

Để hỗ trợ Bệnh viện trong việc tổng hợp, quý công ty vui lòng nộp 01 USB có chứa file mềm của bảng chào giá và tính năng kỹ thuật của hàng hóa.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Phòng Vật tư – Thiết bị y tế – Bệnh viện Mắt – 280 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, số điện thoại: (028) 39325374 – (028) 39326732.

Lưu ý: Tất cả các tài liệu có ký tên đóng dấu xác nhận của quý công ty.

Trân trọng kính chào./.