BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG THEO TCVN ISO 9001:2015 TẠI BỆNH VIỆN MẮT NĂM 2024

Vào lúc 11h00 ngày 27 tháng 9 năm 2024, tại Hội trường lầu 1, BS. Đỗ Quốc Hiệp – Phó Giám đốc Bệnh viện đã chủ trì buổi họp Bế mạc Đánh giá nội bộ Hệ thống QLCL TCVN ISO 9001:2015. Tham dự cuộc họp có sự tham gia Ban Lãnh đạo Bệnh viện, các thành viên Đoàn Đánh giá nội bộ và Lãnh đạo 17 Khoa, Phòng có xây dựng, áp dụng Hệ thống QLCL TCVN ISO 9001:2015.

Đại diện Đoàn đánh giá nội bộ Bệnh viện Mắt báo cáo kết quả đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2015 năm 2024, Bà Lê Bích Châm – Phó trưởng Phòng Hành chính quản trị – Phó Trưởng đoàn đánh giá cho biết Đoàn Đánh giá nội bộ đã ghi nhận 06 điểm không phù hợp và 50 nội dung góp ý của Đoàn đánh giá, đồng thời đưa ra 04 kiến nghị nhằm đề xuất Ban Giám đốc Bệnh viện Mắt xem xét, chỉ đạo các Khoa, Phòng khắc phục và cải tiến.

Hình 1: Bà Lê Bích Châm – PTP. Hành chính quản trị trình bày báo cáo tại buổi bế mạc

Tại hội nghị, Đại diện Các Khoa, Phòng nêu ý kiến thảo luận và báo cáo các phương án, giải pháp để khắc phục những điểm không phù hợp và tham mưu triển khai những vấn đề Đoàn đánh giá nội bộ góp ý điều chỉnh, bổ sung

Hình 2: Các thành viên dự họp thảo luận trong buổi bế mạc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi bế mạc, Ông Đỗ Quốc Hiệp – Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng đoàn Đánh giá nội bộ Bệnh viện Mắt đề nghị các Khoa, Phòng:

Hình 3: Ông Đỗ Quốc Hiệp – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu

– Ghi nhận điểm mạnh của các Khoa, Phòng để tiếp tục nhân rộng và phát huy hơn nữa góp phần tích cực nâng cao hiệu quả công việc. Đề xuất khen thưởng với những Khoa, Phòng có thành tích xuất sắc.

– Khắc phục sự không phù hợp theo ghi nhận của Đoàn đánh giá nội bộ và nộp lại Ban ISO đúng thời hạn quy định tại “Phiếu Báo cáo sự không phù hợp”.

– Ghi nhận những kiến nghị của các Khoa, Phòng để báo cáo BCĐ CCHC về việc xem xét lãnh đạo đối với kết quả Đánh giá nội bộ, cụ thể trong hoạt động quản lý, điều hành Khoa, Phòng.

Đồng thời giao giao nhiệm vụ cho từng Khoa, Phòng cụ thể bao phủ hết các nội dung yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001, phù hợp với thực tiễn bệnh viện; nhằm đảm bảo hoạt động xây dựng, áp dụng Hệ thống QLCL TCVN ISO 9001:2015 tại Bệnh viện Mắt được triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả.