BỆNH VIỆN MẮT CÙNG CHUNG TAY ĐỂ VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

Các “chiến sĩ áo xanh” Bệnh viện Mắt tiếp tục lên đường đồng hành cùng nghành y tế Tp.HCM trong công tác Phòng chống dịch:
Đội 1. 10 Bác sĩ và điều dưỡng hỗ trợ Khu cách ly tập trung tại KTX ĐH Quốc Gia Tp.HCM.
Đội 2. Tiếp tục hỗ trợ công tác xét nghiệm trong cộng đồng tại Khu công nghệ cao – Thủ Đức.
Sự động viên, thấu hiểu, tin tưởng của Ban Giám Đốc, Công đoàn bệnh viện cùng toàn thể nhân viên bệnh viện Mắt đã tiếp thêm sức mạnh cho các “chiến sĩ áo xanh” vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Lãnh đạo bệnh viện động viên các chiến sĩ lên đường làm nhiệm vụ

Lời động viên từ những người ở lại: “Anh em cố lên, nhớ giữ gìn sức khỏe!”

Đằng sau những nụ cười ấy là trách nhiệm vô cùng to lớn, cùng với những hi sinh, nỗ lực của cả một đội ngũ nhân sự. Các nhân viên y tế lại tiếp tục lên đường, gác lại việc gia đình để đến nơi cách ly, đến những nơi trọng điểm của thành phố để thực hiện việc lấy mẫu, truy vết.
Những chiến sĩ sãng sàng nhận nhiệm vụ trong đêm khi có lệnh

Chúng tôi sẵn sàng xuất phát

Những “chiến sĩ áo xanh” làm việc không mệt mỏi củng đội lấy mẫu diện rộng của Thành phố