Bệnh viện Mắt TPHCM tổ chức phẫu thuật đục thể thuỷ tinh miễn phí cho đối tượng chính sách

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), hưởng ứng phong trào đền ơn đáp nghĩa, Bệnh viện Mắt TPHCM tổ chức chương trình phẫu thuật miễn phí toàn bộ viện phí 50 ca Phaco đặt kính nội nhãn mềm đơn tiêu điều trị đục thủy tinh thể cho đối tượng chính sách (bao gồm chi phí phẫu thuật, kính nội nhãn, các xét nghiệm tiền phẫu, tiền giường, tiền thuốc sau phẫu thuật).

Theo đó, đối tượng được phẫu thuật miễn phí bao gồm: Bà mẹ Việt Nam Anh hùng; Gia đình liệt sĩ (vợ, chồng, cha, mẹ, con); Thương binh, bệnh binh; Cựu chiến binh.

Thời gian phẫu thuật từ ngày 26/7 – 28/7/2023, tại khoa Tổng hợp – Bệnh viện Mắt TPHCM (địa chỉ số 280 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3).

Bác sĩ thăm khám mắt cho bệnh nhân

Sau khi khám và có chỉ định phẫu thuật đục thể thủy tinh, bệnh nhân sẽ liên hệ Phòng phát số và hẹn mổ Phaco – khu Khám và Điều trị trong ngày (phòng 16) để được hướng dẫn và đăng ký lịch phẫu thuật.

Đáng chú ý, thời gian nhận đăng ký từ ngày 19/7 đến 11 giờ ngày 28/7/2023 (chương trình sẽ ngưng nhận đăng ký trước hạn nếu đủ số lượng). Khi đến khám, bệnh nhân nhớ mang theo các giấy tờ chứng nhận diện chính sách (bản chính kèm bản photo) để được ưu tiên xếp lịch mổ.

Nguồn: suckhoecongdongonline.vn