903

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

Tổ chức nhân sự gồm: 28 CNVC

Trưởng khoa tiền nhiệm: Nguyễn Trí Dũng

  •  04 Bác sĩ (01 CKII, 01 ThS, 01 CK1, 01 BS)
  •  17 Điều dưỡng
  •  02 Y sĩ
  •  01 Kỹ thuật viên Y
  •  02 Cán sự
  •  01 Nhân viên kỹ thuật
  •  01 Hộ lý – Y công

Trưởng khoa: ThS.BS Nguyễn Như Quân

Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Mắt tiền thân là Phòng chức năng thị giác được thành lập vào năm 1991 được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm B, máy IOL master, máy siêu A đo công suất thể thủy tinh, máy chụp bản đồ giác mạc, máy chụp đáy mắt huỳnh quang, máy đo thị trường Humphrey; FDT , máy chụp X quang, máy laser Yag điều trị đục bao sau và dự phòng bệnh Glaucoma, máy laser quang đông. Đặc biệt khoa còn được trang bị máy chụp cắt lớp võng mạc. Đây là kỹ thuật mũi nhọn của khoa. Trong tương lai, bệnh viện sẽ phát triển thêm máy chụp OCT-A đáp ứng nhu cầu chẩn đoán và điều trị bệnh lý chuyên khoa sâu võng mạc.

Với đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng – Kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong chẩn đoán bằng hình ảnh với phương châm “Kết quả đạt chất lượng chính xác, nhanh chóng”

Khoa Chẩn đoán hình đảm bảo thực hiện và cung cấp các xét nghiệm chẩn đoán bằng hình ảnh trên các trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt công tác chẩn đoán, khám và điều trị cũng như cung cấp kết quả cận lâm sàng góp phần trong công tác phẫu thuật cho bệnh nhân.

Suốt 40 năm qua, cùng với sự phát triển chung của bệnh viện. Khoa Chẩn đoán hình ảnh đã và đang gặt hái được nhiều thành tích cao. Hằng năm, Khoa hoàn thành xuất sắc vượt chỉ tiêu kế hoạch của bệnh viện đề ra nhiều năm liền. Tập thể khoa có nhiều sáng kiến cải tiến và nhiều đề tài nghiên cứu khoa học chuyên môn phục vụ công tác chẩn đoán, khám và điều trị cũng như phục vụ công tác huấn luyện, đào tạo của bệnh viện.