CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CHUYÊN ĐỀ “LIÊN KẾT TRƯỜNG – BỆNH VIỆN – CỘNG ĐỒNG: MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN CÔNG TÁC XÃ HỘI BỆNH VIỆN HIỆU QUẢ VÀ BỀN VỮNG”

Với mục tiêu hướng đến mô hình chăm sóc toàn diện cho người bệnh bằng việc đẩy mạnh kết nối giữa Trường, Bệnh viện và Cộng đồng. Ngày 17/5/2019, Nhân viên phòng Công tác xã hội Bệnh viện Mắt Thành Phố tham dự chương trình đào tạo liên tục chuyên đề “Liên kết Trường – Bệnh viện – Cộng đồng: Mô hình phát triển công tác xã hội bệnh viện hiệu quả và bền vững” tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Mục tiêu của chương trình là giúp người tham dự hiểu được tầm quan trọng của sự kết nối Trường – Bệnh viện – Cộng đồng, cũng như làm thế nào để tạo được mối liên kết và lợi ích mang lại cho người bệnh – bệnh viện qua mối liên kết đó. Đây là cơ hội để các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước trao đổi chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực công tác xã hội.