Nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Kỷ niệm 70 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ.
Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh.
Vào sáng ngày 26/4/2024 Đoàn Thanh niên cơ sở Bệnh viện Mắt, khoa khúc xạ và đội ngũ nhân viên y tế của các khoa/phòng tại Bệnh viện Mắt đã phối hợp Công An tỉnh Long An và bệnh viện 115 thực hiện khám, phát thuốc miễn phí cho 50 gia đình chính sách, người già neo đơn và 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn địa bàn xã: Bình Hoà Hưng, Bình Thành, Mỹ Bình huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An
Góp phần giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tham gia các hoạt động tri ân với các gia đình liệt sĩ, chính sách, gia đình có công với cách mạng; góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp của người chiến sĩ Công an vì bình yên cuộc sống, người Thầy thuốc trẻ chăm sóc sức khoẻ nhân dân , người đoàn viên Thanh niên sẽ chia gắn kết yêu thương.