Chương trình Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Kim Hoà, Huyện Cầu Ngang, Tỉnh Trà Vinh

Nhằm tham gia hưởng ứng chiến dịch Xuân Tình Nguyện lần thứ 16 – hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn 2024
Được sự chấp thuận của Đảng Uỷ, Ban Giám Đốc Bệnh viện Mắt về kế hoạch chương trình khám bệnh nhãn khoa cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Kim Hoà, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.
Vào sáng ngày 13/1/2024 Đoàn Thanh niên cơ sở Bệnh viện Mắt phối hợp với Phòng chỉ đạo tuyến và đội ngũ nhân viên y tế của các khoa/phòng tại Bệnh viện Mắt đã thực hiện khám và phát thuốc miễn phí bệnh nhãn khoa cho hơn 200 người dân thuộc diện đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Kim Hoà, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.
Đồng hành cùng Đoàn Bệnh viện Mắt có Đoàn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành Phố Hồ Chí Minh và Ngân hàng Vietcombank cùng chia sẽ yêu thương đến người dân có hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện được chăm sóc sức khoẻ.