CHƯƠNG TRÌNH “VÌ SỨC KHỎE TRẺ EM LẦN THỨ VII”

Hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, ngày 01 – 02/6 vừa qua, tại Công viên văn hóa Đầm Sen TP.HCM đã diễn ra Ngày hội Chăm sóc sức khỏe trẻ em thành phố Hồ Chí Minh lần VII do Hội Y tế Công cộng và Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp, với sự hưởng ứng của các Bệnh viện lớn trong Thành phố như Bệnh viện Mắt, Chấn thương chỉnh hình, Răng Hàm Mặt, Hùng Vương, Nhi Đồng 1,2, Nhi Đồng Thành phố…

Chương trình đã thu hút được rất nhiều thiếu nhi trên toàn thành phố đến vui chơi và được chăm sóc sức khỏe cơ bản, toàn diện. Trong đó, chương trình khám mắt là một trong số các chương trình được các em thiếu nhi và phụ huynh quan tâm, Bệnh viện Mắt đã thực hiện khám, phát tài liệu hướng dẫn về chăm sóc Mắt, hướng dẫn cho phụ huynh và trẻ tự đo thị lực, tư vấn về điều trị tật khúc xạ và tặng quà cho 479 trẻ em đến tham dự chương trình.