305

Công trình Đoàn Thanh niên “Máy rửa tay tự động” phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Bệnh viện Mắt

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, hưởng ứng tinh thần “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19” mà Đảng Ủy – Ban Giám đốc phát động.

Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt đã đề xuất công trình thanh niên năm 2020 mang tên “Máy rửa tay tự động” và đã được Đảng Ủy – Ban Giám đốc nhiệt liệt ủng hộ.

Sau 1 tháng nghiên cứu và lắp ráp – Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt cho ra đời 3 chiếc máy rửa tay tự động và đưa vào sử dụng tại 3 Cổng ra vào bệnh viện.

“Máy rửa tay tự động” hoạt động ổn định và hiệu quả, thân nhân và bệnh nhân đến bệnh viện Mắt rất hài lòng và cảm thấy thú vị với trải nghiệm “rửa tay tự động” này.

Sau thời gian vận hành, ngày thứ ba, 08 tháng 9 năm 2020. Đoàn Thanh niên hân hạnh đón tiếp Đoàn Sở Y Tế đến tham quan, trải nghiệm và nghiệm thu công trình thanh niên cùng sự chứng kiến của Cấp Ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện Mắt.

Công trình thanh niên “Máy rửa tay tự động” không những mang ý nghĩa là một thiết bị hỗ trợ, giúp làm tăng thêm sự hài lòng của nhân dân khi đến với Bệnh viện Mắt, mà còn là sự thể hiện tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết cống hiến của tuổi trẻ Bệnh viện Mắt, đoàn kết, chia sẻ và trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, vì sức khỏe cộng đồng.