72

ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN MẮT TỔ CHỨC THỰC HIỆN THÀNH CÔNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN 2022:” MÔI TRƯỜNG HÔM NAY- CUỘC SỐNG NGÀY MAI”

Nhằm Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2027; thực hiện công tác Đoàn, phong trào thanh niên tại Bệnh viện cũng như hưởng ứng các hoạt động bảo vệ môi trường, Đoàn thanh niên bệnh viện Mắt thực hiện Công trình thanh niên năm 2022 với chủ đề “Môi trường hôm nay – Cuộc sống ngày mai”,

hương trình đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân viên tại Bệnh viện tham gia.
hương trình đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân viên tại Bệnh viện tham gia.

Chương trình “Môi trường hôm nay – Cuộc sống ngày mai” mang thông điệp hãy bảo vệ môi trường đến tất cả mọi người.
Chỉ từ 0,5kg giấy, báo đã qua sử dụng hoặc các sản phẩm nhựa… là mỗi người có thể nhận được một chậu cây sen đá, xương rồng… với nhiều chủng loại khác nhau xinh xắn. Kết thúc chương trình tổng số cây được trao tặng là 300 cây và tổng số giấy báo, phế liệu được quy đổi là hơn 100kg giấy báo và 20kg chai nhựa các loại.

Xuất phát với ý nghĩa lớn nhằm bảo vệ môi trường sống, chương trình đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân viên tại Bệnh viện tham gia. Hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn. Thông qua chương trình nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mọi người ngày càng tốt hơn, góp phần xây dựng Bệnh viện Mắt nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung ngày càng xanh, sạch, đẹp.