HỆ THỐNG ĐĂNG KÝ KHÁM TRƯỚC QUA TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ (APP)

Bệnh viện Mắt xin trân trọng thông báo: Từ nay người bệnh có thể đăng ký trước để chọn ngày giờ khám bệnh, giảm được rất nhiều thời gian chờ đợi làm các thủ tục đăng ký lấy số thứ tự và chờ đóng tiền khám.

Các bước đăng ký gồm:

1. Tải và cài đặt app “Bệnh viện Mắt – Đặt lịch khám bệnh” trên hệ điều hành IOS (Appstore) hoặc Android (CH Play).
  2. Tạo một tài khoản khách hàng mới.
  3. Chọn “ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH” sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn trên app. Có thể chọn theo bác sĩ khám, ngày khám, khám BHYT, khám không BHYT, tái khám đối với người bệnh cũ.
  4. Điền các thông tin cá nhân của người bệnh để tạo hồ sơ lưu sẵn cho các lần khám sau. Một tài khoản người dùng có thể tạo đến 10 hồ sơ cho người thân.
  5. Thực hiện thanh toán tiền khám bệnh với nhiều hình thức: Quét mã QR, ví điện tử MoMo, ví Viettel Money, thẻ thanh toán quốc tế VISA/MASTERCARD.
  6. Sau khi thanh toán thành công, người bệnh sẽ nhận được một phiếu khám điện tử có ghi số phòng khám và khung giờ khám dự kiến. Đến ngày giờ khám theo hẹn, người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận – Bệnh viện Mắt để được hướng dẫn cụ thể.

Nếu có thắc mắc hỗ trợ đặt lịch khám qua app xin gọi số: 19002115