HỘI CỰU CHIẾN BINH BỆNH VIỆN MẮT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2022-2027

Ngày 24/5, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Mắt đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội CCB bệnh viện Mắt tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong thời gian qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời kiểm điểm Ban chấp hành và bầu ra BCH nhiệm kỳ mới 2022-2027. Dự đại hội có các đồng chí: Phạm Ngọc Nam – Đại diện Ban Thường vụ Hội CCB Sở Y Tế TP.HCM, Ông Trang Thanh Nghiệp – Phó Bí thư Chi bộ BV, Ông Đỗ Quốc Hiệp – Phó Giám Đốc Điều Hành BV, Ông Nguyễn Chí Trung Thế Truyền – Phó Giám Đốc BV, Bà Tạ Thùy Linh – Chủ tịch Công đoàn BV, Ông Nguyễn Quang Đại – Bí thư Đoàn Thanh Niên BV cùng sự tham dự của 17 hội viên chi hội và đại diện lãnh đạo các khoa/phòng.

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Hội CCB bệnh viện Mắt đã hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm, triển khai thực hiện Nghị Quyết Đại hội công chức, viên chức các chính sách, pháp luật của Nhà nước cho hội viên. Thường xuyên giáo dục cho từng Hội viện nâng cao ý thức, tổ chức kỷ luật của cơ quan, thực hiện đầy đủ và kịp thời quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật, nắm rõ chức năng nhiệm vụ của bản thân cũng như trên dưới mình một cấp, giáo dục truyền thống”Anh bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống của Ngành và nhất là đạo đức Ngành Y bằng việc thực hiện tốt 12 điều y đức.

Tại đại hội, các đại biểu đã bầu chọn 3 đồng chí vào Ban chấp hành NK 2022-2027 gồm:

1. Đ/c Nguyễn Chí Trung Thế Truyền
  2. Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn
  3. Đ/c Lê Thành Lộc

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu Hội CCB bệnh viện Mắt đã thành công tốt đẹp./.