310

Hội Nghị Chuyên Đề Thần Kinh Nhãn Khoa & Tạo Hình Thẩm Mỹ

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ

THẦN KINH NHÃN KHOA & TẠO HÌNH THẨM MỸ

 

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Tạo hình thẩm mỹ & Thần kinh nhãn khoa, từ ngày 17 đến 21/6/2013 Bệnh viện Mắt TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị chuyên đề về thần kinh nhãn khoa và tạo hình thẩm mỹ với sự hướng dẫn của Giáo sư  Kenn A. FreedmanGiảng viên hiện đang thực hành y khoa chuyên ngành thần kinh nhãn khoa & tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Texas (Mỹ).

Hội nghị diễn ra trong 5 ngày, với 10 báo cáo nghiên cứu khoa học về thần kinh nhãn khoa do giáo sư Freedman và các Tiến sỹ, Bác sỹ của khoa THTM-TKNK trình bày, 10 ca lâm sàng do các bác sĩ nội trú đã được thảo luận đã  thu hút hơn 120 Bác sỹ Nhãn khoa trên cả nước tham dự mỗi ngày.

Song song với kiến thức về thần kinh nhãn khoa, các học viên cũng được các chuyên gia về tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Mắt truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm về tạo hình thẩm mỹ qua các bài báo cáo và phẫu thuật thị phạm được truyền hình trực tiếp từ phòng mổ về hội thảo.

Với chủ đề phong phú và đi sát với nhu cầu thực tế về nâng cao chuyên môn và chất lượng chăm sóc sức khỏe người bệnh, hội thảo đã giúp cho các Bác sỹ Nhãn khoa học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về thần kinh nhãn khoa và tạo hình thẩm mỹ.

 

Một số hình ảnh:

PGS.TS.Trần Anh Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Mắt phát biểu khai mạc hội nghị.

Giáo sư Kenn A. Freedman thuyết trình tại hội nghị

Các Bác sỹ thảo luận và trao đổi kinh nghiệm  với GS.Kenn A.Freedman

Các Bác sỹ đang theo dõi ca phẫu thuật được truyền hình trực tiếp từ phòng mổ về hội thảo.