Hội nghị viên chức, người lao động Bệnh viện Mắt năm 2024

Sáng hôm nay 10/01/2024, Bệnh viện Mắt TP.HCM vừa tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024; đánh giá kết quả hoạt động năm 2023 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2024. Tham dự hội nghị, về phía bệnh viện có sự tham gia của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn và 215 đại biểu đại diện cho 946 viên chức, người lao động bệnh viện; về phía Công đoàn Ngành Y tế TP.HCM có ông Giáp Ngọc Thành – UV BCH.
Giám đốc Bệnh viện Mắt đánh giá hoạt động trong năm 2023
Ông Giáp Ngọc Thành – UVBCH Công đoàn Ngành Y tế TP.HCM phát biểu tại hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe BS.CK2 Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện Mắt, đánh giá kết quả hoạt động năm 2023 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2024 cũng như kêu gọi tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất, quyết tâm thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra. BS Tạ Thùy Linh – Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024.
Cũng trong Hội nghị, ông Giáp Ngọc Thành đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà tập thể Bệnh viện Mắt đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời tin rằng trong thời gian tới, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức bệnh viện sẽ phát huy những kết quả đạt được tiếp tục đoàn kết, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đề ra trong năm 2024, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển toàn diện và bền vững.
Kết thúc Hội nghị, 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết của Hội nghị, Quy chế chi tiêu nội bộ và Quy chế dân chủ cơ sở năm 2024. Với sự lãnh đạo của Đảng ủy cùng sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực của tập thể cán bộ chủ chốt, toàn thể VCNLĐ trong đơn vị, tin tưởng năm 2024 Bệnh viện Mắt sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.