HƠN 10 NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN MẮT THAM GIA HỖ TRỢ TẠI BỆNH VIỆN HỒI SỨC COVID- 19

Ngày 26/7/2021, Bệnh viện Mắt đã cử nhận sự tham gia hỗ trợ tại bệnh viện Hồi sức Covid-19. Được biết, Bệnh viện Hồi sức Covid là bệnh viện được chuyển đổi chức năng từ Cơ sở 2, Bệnh viện Ung Bướu, được tập trung hoàn thành trong một thời gian ngắn quy mô 1.000 giường, gồm 100 giường săn sóc đặc biệt điều trị bệnh nhân nặng cần thở máy và 900 giường điều trị bệnh nhân cần thở oxy, bệnh viện được trang bị đầy đủ các phương tiện hồi sức hiện đại, có nhiệm vụ hồi sức chuyên sâu cho các trường hợp COVID-19 nguy kịch. Đảm bảo đầy đủ cơ số thuốc cho điều trị người bệnh COVID-19 có triệu chứng nặng và nguy kịch theo phác đồ của Bộ Y Tế.

Mô hình tháp 5 tầng trong thu dung và điều trị người mắc COVID-19 trên địa bàn Thành phố