Kết quả hội thi trực tuyến “Đoàn viên thanh niên xây dựng nếp sống văn minh”

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021.

Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt tổ chức hội thi trực tuyến “Đoàn viên thanh niên xây dựng nếp sống văn minh”.

Hội thi trực tuyến đã diễn ra vô cùng kịch tính và sôi nổi, thứ hạng các bạn đoàn viên thanh niên thay đổi liên tục sau mỗi câu hỏi trả lời.

Sau 15 phút tranh tài quyết liệt, Ban tổ chức xin Chúc mừng các bạn Đoàn viên – thanh niên đã xuất sắc đoạt giải !!!

Danh sách các giải gồm:

– 1 Giải nhất: Đỗ Thị Kim Oanh – khoa Khúc xạ
– 2 Giải nhì: Trương Tạ Tuyết Trinh và Nguyễn Ngọc Loan- Phòng Công tác xã hội
– 2 Giải ba: Nguyễn Minh Loan – Nhà thuốc và Đặng Thể Phụng – Phòng Tổ chức cán bộ
– 2 Giải khuyến khích: Nguyễn Ngọc Thúy – Phòng Công tác xã hội và Nguyễn Hứa Gia Thuyên – Phòng Tổ chức cán bộ.

Các Chi đoàn vui lòng thông báo đến các bạn Đoàn viên – thanh niên đoạt giải thuộc chi đoàn mình nhé.
Buổi lễ trao giải sẽ được Ban chấp hành Đoàn cơ sở Bệnh viện Mắt tổ chức vào tuần sau.

Chúc các bạn đoàn viên – thanh niên luôn khỏe và nhiều niềm vui, luôn giữ vững tinh thần xung kích và luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Đoàn thanh niên Bệnh viện Mắt.

Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt.