KHOA KHÚC XẠ – BỆNH VIỆN MẮT THAM GIA KHÁM, CHỮA BỆNH TỪ THIỆN TẠI CÔNG VIÊN 23/9 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

KHOA KHÚC XẠ – BỆNH VIỆN MẮT THAM GIA KHÁM MẮT, CHỮA BỆNH TỪ THIỆN TẠI CÔNG VIÊN 23/9 – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

• Vừa qua, được sự phân công của Ban Giám Đốc Bệnh viện Mắt, các anh chị em Cử nhân và Kỹ thuật viên Khúc xạ Nhãn khoa của Khoa Khúc xạ – Bệnh viện Mắt đã tham gia đoàn công tác khám mắt, khám khúc xạ cộng đồng tại Công viên 23/9 Thành phố Hồ Chí Minh, trong chương trình khám mắt, chữa bệnh từ thiện, miễn phí cho người bệnh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn do Bệnh viện Mắt thực hiện phối hợp cùng Công ty V.ROHTO Việt Nam – đơn vị tài trợ chính và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khám khúc xạ, chăm sóc mắt cộng đồng.
    • Thời gian: 02 ngày, từ ngày 09/03/2024 đến ngày 10/03/2024.
    • Địa điểm: Tại Công viên 23/9 – Thành phố Hồ Chí Minh

(Căn cứ Kế hoạch số 214/KH-BVM ngày 04/3/2024 của Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh)

Dưới đây là một số hình ảnh trong 02 ngày công tác của các Cử nhân và Kỹ thuật viên Khúc xạ Nhãn khoa – Khoa Khúc Xạ – Bệnh viện Mắt

Hãy đón xem những bài tiếp theo của Khoa Khúc Xạ!

KHOA KHÚC XẠ – BỆNH VIỆN MẮT TP. HCM

• Phẫu thuật Điều trị Tật Khúc xạ