KHOA KHÚC XẠ KHÁM VÀ PHẪU THUẬT KHÚC XẠ NGOÀI GIỜ SÁNG THỨ BẢY

TIN MỚI

KHOA KHÚC XẠ KHÁM VÀ PHẪU THUẬT KHÚC XẠ NGOÀI GIỜ SÁNG THỨ BẢY

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và phẫu thuật khúc xạ cho người bệnh không có thời gian rảnh vào những ngày làm việc hành chính trong tuần; cũng như gia tăng sự hài lòng của người bệnh khi tin tưởng lựa chọn đến Bệnh viện Mắt, Ban Giám đốc và phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Mắt triển khai hoạt động khám và phẫu thuật khúc xạ vào sáng thứ Bảy hàng tuần tại Khoa Khúc xạ. (244/KH-BVM 10/04/2024)

KHOA KHÚC XẠ – Bệnh Viện Mắt TP. HCM sẽ bắt đầu khám tiền chẩn phẫu thuật khúc xạ (khám chẩn đoán trước mổ) và phẫu thuật khúc xạ ngoài giờ vào các buổi sáng thứ Bảy hàng tuần từ 13/04/2024 (trừ các ngày thứ Bảy dịp nghỉ Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước)

Trân trọng

Bệnh viện Mắt với phương châm không phát sinh thêm chi phí ngoài giờ mà vẫn đảm bảo chất lượng, đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn, chăm sóc chu đáo người bệnh trong công tác khám, phẫu thuật tật khúc xạ.

Hãy cùng chia sẻ thông tin để mọi người quan tâm cùng biết!

KHOA KHÚC XẠ – BỆNH VIỆN MẮT TP. HCM

Điện thoại: 028 393 2552 1