LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5 & HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG GIỎI BỆNH VIỆN MẮT 2019

Nhân ngày Quốc Tế Điều Dưỡng (IND) ngày 12/5, Phòng Điều Dưỡng Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Lễ kỷ niệm ngày Điều Dưỡng thế giới” và hội thi “Điều Dưỡng Giỏi Bệnh viện Mắt năm 2019” với chủ đề “KIỂM SOÁT TỐT NHIỄM KHUẨN – CHĂM SÓC GIỎI CHUYÊN MÔN” nhằm tôn vinh những thiên thần áo trắng, ghi nhận những đóng góp to lớn của người điều dưỡng với người bệnh, ngành Y tế và xã hội, tạo động lực cho đội ngũ điều dưỡng phấn đấu và rèn luyện nhiều hơn để khẳng định và phát huy vai trò của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe. Có thể nói, chất lượng của một bệnh viện, phụ thuộc rất nhiều vào thái độ, sự chuyên tâm và tận tuỵ của chính những điều dưỡng viên.

Được biết Hội đồng Điều dưỡng Thế Giới đã lấy ngày sinh của bà Florence Nightingale, tức ngày 12 tháng 5 làm Ngày Quốc tế Điều dưỡng để tưởng nhớ và ghi nhận những đóng góp của Bà cho ngành điều dưỡng Thế giới.