LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN MẮT (HẠNG I) TRỰC THUỘC SỞ Y TẾ

Sáng ngày 29/12/2022, tại Hội trường Bệnh viện Mắt, PGS.TS.BS. Tăng Chí Thượng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, Giám đốc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã trao Quyết định về việc bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Mắt (hạng I) trực thuộc Sở Y tế đối với BS.CKII. Lê Anh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm, Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2023.

Về phía công tác Đảng, Ông Trần Văn Xồi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã trao Quyết định bổ nhiệm Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Mắt (hạng I) trực thuộc Sở Y tế đối với BS.CKII. Lê Anh Tuấn.

Đến tham dự buổi lễ trao Quyết định, về phía Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh có Ông Lâm Hùng Tấn – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh và Ông Phạm Văn Thời – Phó Trưởng phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh.

Về phía Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, có sự tham dự của PGS.TS.BS. Tăng Chí Thượng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Trần Văn Xồi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Phạm Kiều Hưng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh; Bà Trần Thị Hồng Huyên – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh; PGS.TS.BS. Trần Vĩnh Hưng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Bình Dân và PGS.TS.BS. Hoàng Thị Diễm Tuyết – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương.

Đến dự buổi lễ trao Quyết định còn có sự tham dự của TS.BS Phạm Xuân Dũng, Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Ung Bướu và BS.CKII. Đỗ Quốc Hiệp – Phó Giám đốc – Phụ trách điều hành Bệnh viện Mắt; TS.BS. Nguyễn Chí Trung Thế Truyền – Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt, BS CKII. Phạm Nguyên Huân – Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt và BS.CKII. Trang Thanh Nghiệp – Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Trưởng khoa Glaucoma cùng với toàn thể cán bộ chủ chốt Bệnh viện Mắt.

Tại buổi lễ trao Quyết định, PGS.TS.BS. Tăng Chí Thượng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở Y tế, Giám đốc Sở Y tế đã có những chỉ đạo sâu sắc đối với sự phát triển của Bệnh viện Mắt về công tác chuyên môn và công tác cán bộ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế và phát biểu nhận nhiệm vụ, BS. Lê Anh Tuấn bày tỏ niềm vinh dự được nhận nhiệm vụ mới và trong thời gian tới sẽ quyết tâm nỗ lực phấn đấu cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện Mắt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát triển Bệnh viện Mắt để sớm trở thành trung tâm chuyên sâu về mắt của khu vực./.