NHIỀU TRẬN CẦU HẤP DẪN TẠI HỘI THAO CÁC ĐƠN VỊ BỆNH VIỆN

Ngày 17-7 tại CLB cầu lông T12 (quận 4), Hội thao giao lưu các đơn vị trong Khối thi đua 1 (gồm 8 bệnh viện) đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Gần 100 VĐV dự giải cầu lông các đơn vị bệnh viện thuộc khối thi đua 1

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc bệnh viện Mắt TPHCM. Hoạt động giao lưu thể thao của Khối thi đua 1, thông qua giải cầu lông giao hữu, bao gồm 8 bệnh viện với gần 100 VĐV (Bệnh viện Mắt; Bệnh viện Từ Dũ; Bệnh viện Hùng Vương; Bệnh viện Nhi đồng 1; Bệnh viện Nhi đồng 2; Bệnh viện Nhi đồng Thành phố; Bệnh viện Tai Mũi Họng; Bệnh viện Răng Hàm Mặt) được tổ chức trên tinh thần “Vui Khỏe – An toàn – Đoàn kết”.

Giải đấu được tổ chức ở các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ, là sân chơi bổ ích giúp cho cán bộ, viên chức đang làm việc tại các bệnh viện tham gia tập luyện, thi đấu giao lưu với nhau. Từ cơ hội giao lưu này, khuyến khích tinh thần yêu thể thao cũng như tìm kiếm được gương mặt tiềm năng, đóng góp vào sự phát triển của nền thể thao trong ngành Y tế. Ngoài ra, giải đấu cũng là cơ hội gắn kết, nâng cao tinh thần học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong Khối thi đua 1.

IMG_20240717_190113.jpg
Nhiều trận đấu hấp dẫn tại giải

Ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc bệnh viện Mắt, Trưởng BTC giải cho biết, sự hưởng ứng nhiệt tình của các VĐV đã góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu thể thao trong khối thi đua phát triển sâu rộng. Với tinh thần thể thao đoàn kết, lành mạnh, giải đấu đã mang đến những trận cầu đỉnh cao, gay cấn. Các đơn vị cử đúng đối tượng tham gia; VĐV thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.

Nguồn: thethao.sggp.org.vn