TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “THỰC HÀNH TỐT 5S”

Cải tiến chất lượng Bệnh viện, trong đó hoạt động triển khai phương pháp 5S tại bệnh viện là một trong những hoạt động ưu tiên hàng đầu trong công tác cải tiến chất lượng.

Ngày 16/5/2019 vừa qua, Bệnh viện Mắt đã tổ chức buổi tập huấn chuyên đề “Thực hành tốt 5S” cho nhân viên y tế là thành viên Ban 5S và thành viên Mạng lưới 5S tại các khoa, phòng năm 2019.

Trong buổi tập huấn, TS. BS Phạm Thị Thủy Tiên – Trưởng phòng Quản lý chất lượng đã hướng dẫn cách thực hiện 5S nhằm hướng đến môi trường làm việc khoa học, an toàn cho nhân viên y tế tại Bệnh viện Mắt. Đồng thời nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu tối đa các rủi ro, tăng sự tin tưởng của người bệnh đối với dịch vụ chăm sóc chăm sóc y tế tại Bệnh viện Mắt.

Song song với việc cung cấp kiến thức cơ bản và hướng dẫn thực hiện 5S, Bệnh viện Mắt sẽ chính thức phát động tổng vệ sinh toàn bệnh viện vào ngày 31/05/2019 sắp tới.