THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP ĐIỀU DƯỠNG CHUYÊN KHOA 06 THÁNG

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

Kính gửi: Ban Giám Đốc Sở Y Tế Tỉnh, Thành phố

Ban Giám Đốc Trung Tâm Mắt, Trạm Mắt, Khoa Mắt BV Tỉnh, Thành Phố

Trích yếu:  V/v mở lớp Điều dưỡng chuyên khoa Mắt.

Nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết và hữu ích để người Điều dưỡng có thể chăm sóc bệnh nhân và nâng cao kiến thức về bệnh lý mắt để có thể tư vấn, giải thích, hướng dẫn và chăm sóc bệnh nhân khi đến khám bệnh, và thực hiện tốt các tiểu phẫu thông thường về mắt (chắp, lẹo, thông lệ đạo, bơm rửa lệ đạo…). Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh, bệnh viện chuyên khoa sâu đầu ngành của các tỉnh phía Nam, là cơ sở đào tạo lý thuyết và thực hành BV, tổ chức mở lớp Điều dưỡng chuyên khoa 06 tháng cho các Trung tâm Mắt, trạm mắt, khoa mắt bệnh viện tỉnh và thành phố có nhu cầu.

1. 1. Đối tượng tham dự và điều kiện đăng ký:

1.1.      Đối tượng tham dự: Điều dưỡng hoặc Y sĩ

1.2.      Điều kiện đăng ký: Giấy giới thiệu của thủ trưởng cơ quan cử đi học (nếu có), giấy photo bằng tốt nghiệp Điều dưỡng hoặc Y sĩ (có sao y), 2 hình (4 × 6), đơn xin đi học (nếu không có giấy giới thiệu cơ quan).

1. 2. Chương trình huấn luyện:

2.1.      Lớp học sẽ do đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm của Bệnh viện Mắt hướng dẫn.

2.2.      Học phí: 8.000.000đ/khóa

2.3.      Chương trình học: 06 tháng  dự kiến khai giảng ngày 18/03/2013

• Lý thuyết:   – Các bệnh lý học về mắt.
  • Thực hành: – Các khoa lâm sàng.

– Phòng khám.

– Phòng trung tiểu phẫu, phòng mổ.

♣  Sau khóa học 06 tháng học viên được cấp chứng nhận đào tạo liên tục về Điều dưỡng chuyên khoa Mắt.

• Các cá nhân và đơn vị nào có nhu cầu đào tạo Điều dưỡng chuyên khoa Mắt xin liên hệ phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh (280 Điện Biên Phủ, Q.3; ĐT: 39.325.713 gặp cô Tuyền hoặc cô Nghĩa )
  • Thời gian nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 28 /02/2013  (Có thể kết thúc nhận hồ sơ  sớm hơn nếu nhận đủ số lượng học viên)

Giám đốc

Nơi nhận: