THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP MỖ ĐỤC THỦY TINH THỂ NGOÀI BAO

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

Kính gửi :  – Ban Giám Đốc Sở Y Tế Tỉnh, Thành phố.

– Ban Giám Đốc Trung Tâm Mắt, Trạm Mắt, Khoa Mắt BV Tỉnh, Thành Phố.

Trích yếu:   V/v mở lớp mổ đục thủy tinh thể ngoài bao

Nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cầu nâng cao chất lượng điều trị, nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao ngày càng cấp thiết trong nhân dân, để đẩy mạnh chương trình “Phòng chống mù loà”. Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh thông báo kế hoạch chiêu sinh đào tạo các phẫu thuật viên mổ đục thủy tinh thể ngoài bao cho các bệnh viện đa khoa có chuyên khoa Mắt tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam có nhu cầu như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ:

Bác sĩ chuyên khoa I, Thạc sĩ

Học viên đang học chuyên khoa cấp I, Thạc sĩ có giấy  xác nhận của Bộ Môn Mắt.

1. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

1. Giấy giới thiệu của cơ quan chủ quản
    2. Bằng tốt nghiệp đại học + Chuyên khoa I  (có công chứng) hoặc đang theo học  lớp CK1 (có giấy xác nhận của Bộ Môn Mắt đang theo học)
    3. 2 hình (4 x 6)
  2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Thời gian học: 6 tuần. Khai giảng dự kiến ngày 08/7/2013.

Địa điểm: Hội trường lầu 1 – Bệnh viện Mắt TP.HCM.

Chương trình học: Lý thuyết – Phụ mổ – Thực hành. Cuối khóa học sẽ cấp giấy chứng nhận cho học viên nào tham dự đầy đủ và đạt yêu cầu.

1. KINH PHÍ ĐÀO TẠO: 16.000.000 VNĐ/học viên (lý thuyết, thực hành, tài liệu, GCN,…)

• Các cá nhân và đơn vị nào có nhu cầu đào tạo liên hệ tại phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh (ĐT: 39325713 – 280 Điện Biên Phủ, Q.3, gặp Nghĩa, Tuyền), chậm nhất trước ngày 28/6/2013.
    • Học viên tự túc ăn ở, đi lại.

GIÁM ĐỐC (đã ký)

Nơi nhận: