THÔNG BÁO CÔNG NHẬN KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN

THÔNG BÁO
V/v công nhận kết quả trúng tuyển vị trí Bác sĩ chuyên ngành nhãn khoa; Bác sĩ chuyên ngành gây mê hồi sức; Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh; Kỹ sư Quản lý, bảo trì, sửa chữa của phòng Vật tư, thiết bị y tế; Nhân viên bảo vệ; Chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ tại Bệnh viện Mắt

Căn cứ Báo cáo số 33/BC-BVM ngày 06/06/2024 của phòng Tổ chức cán bộ Về việc tổ chức tuyển dụng người lao động đối với vị trí Bác sĩ chuyên ngành nhãn khoa; Bác sĩ chuyên ngành gây mê hồi sức; Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh; Kỹ sư Quản lý, bảo trì, sửa chữa của phòng Vật tư, thiết bị y tế; Nhân viên bảo vệ; Chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ tại Bệnh viện Mắt;

Bệnh viện Mắt thông báo công nhận kết quả trúng tuyển đến 15 Ứng viên trúng tuyển theo danh sách đính kèm được biết. Đề nghị các ứng viên trúng tuyển đến Bệnh viện Mắt để nhận công tác, cụ thể như sau:

• Thời gian: lúc 7 giờ 30 ngày 17/6/2024.
  • Địa điểm: Hội trường Lầu 1- Khu A – Bệnh viện Mắt: 280 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý đối với Ứng viên:

– Bổ sung 01 bản sao y Quyết định nghỉ việc tại đơn vị cũ khi ký hợp đồng thử việc với Bệnh viện Mắt.

– Trong trường hợp chưa nhận việc được vì lý do cá nhân, Ứng viên phải có Đơn gia hạn thời gian nhận việc (được gia hạn 1 lần và thời gian tối đa 45 ngày kể từ ngày nhận việc trên Thông báo).

– Trong thời gian 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận việc nêu trên, Ứng viên không có mặt tại Bệnh viện để nhận việc, coi như tự nguyện không nhận việc và bị hủy kết quả công nhận kết quả trúng tuyển.

Trân trọng./.

tb trúng tuyển 12.6.2024