Thông báo mời chào giá thủy tinh thể nhân tạo đơn tiêu phục vụ công tác của Phòng Chỉ đạo tuyến

Bệnh viện Mắt sẽ tổ chức mua sắm thủy tinh thể nhân tạo để phục vụ công tác của Phòng Chỉ đạo tuyến năm 2023.

Nhằm mục đích công khai minh bạch giá gói thầu, bệnh viện tổ chức mua sắm theo quy định hiện hành. Qua đó bệnh viện Mắt xin thông báo đăng tải các danh mục cần thông báo mời chào giá như sau:

CV 738a 28072023

Nội dung cần lưu ý:

Tất cả các tài liệu có ký tên đóng dấu xác nhận của quý công ty. Tất cả các tài liệu sẽ được để trong 01 phòng bì lớn, nội dung ngoài phong bì: “Báo giá vật tư y tế” + 01 USB có chứa file báo giá và thể hiện rõ thông tin công ty và người phụ trách khi cần liên hệ.

Quý công ty vui lòng không xóa, không thay đổi thứ tự các cột, các nội dung trong các biểu mẫu danh mục báo giá. Nội dung nào không có thì quý công ty để trống hoặc ghi không có, nộp kèm theo báo giá các tài liệu liên quan đến sản phẩm, giấy Ủy quyền, giấy phép bán hàng, kê khai giá, hợp đồng hoặc quyết định trúng thầu, thông báo trúng thầu (nếu có).

Thời hạn nhận hồ sơ báo giá trong vòng 10 ngày kể từ ngày đăng tải thông tin mời chào giá.

Các Hồ sơ báo giá sẽ gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ nơi nhận: Bệnh viện Mắt, số 280 Điện biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM. Điện thoại: (028).3932.5364 (Số nội bộ: 1224 – Phòng VT-TTBYT).