THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG DƯỢC SĨ

V/v tuyển dụng người lao động đối với 02 vị trí dược sĩ tại khoa Dược
và Nhà thuốc trực thuộc khoa Dược tại Bệnh viện Mắt

Căn cứ Kế hoạch số 881/KH-BVM ngày 29/08/2023 của Bệnh viện Mắt v/v tuyển dụng người lao động đối với 02 vị trí dược sĩ tại khoa Dược và Nhà thuốc trực thuộc khoa Dược tại Bệnh viện Mắt. Bệnh viện Mắt thông báo tuyển dụng như sau:

1. Nhu cầu tạm tuyển nhân sự:
  • 01 Dược sĩ khoa Dược tham gia cấp thuốc BHYT tại Khu khám 2;
  • 01 Dược sĩ tư vấn tại Nhà thuốc trực thuộc khoa Dược.
  1. Điều kiện, tiêu chuẩn, hồ sơ tham gia dự tuyển:
  2. Điều kiện tham gia dự tuyển:

Ứng viên tham gia dự tuyển (không phân biệt dân tộc, giới tính, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo…) phải đảm bảo các điều kiện sau đây:

• Từ đủ 18 tuổi trở lên và trong độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật lao động.
  • Trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí tuyển dụng
  • Đủ sức khỏe để thực hiện công việc
  • Ưu tiên tuyển dụng nếu có một trong các chỉ tiêu sau:
  • Có kinh nghiệm làm việc từ 01 năm trở lên tại vị trí tuyển dụng

4. Hồ sơ dự tuyển
Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

• Đơn xin việc
  • Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã – phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân và bản sao sổ hộ khẩu thường trú
  • Bằng cấp chuyên môn như sau: tốt nghiệp dược sĩ đại học trở lên
  • Giấy chứng nhận sức khỏe có kết luận đủ sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe (phải có xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh)

5. Hình thức và nội dung tuyển dụng:
+ Vòng 1: Thi lý thuyết kiến thức nghiệp vụ (thi viết hoặc trắc nghiệm)
+ Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp những ứng viên có kết quả ĐẠT tại Vòng 1.

6. Cách xác định người trúng tuyển:
– Kết quả lấy từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu được tuyển dụng của vị trí việc làm cần tuyển dụng.
– Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả thi tuyển bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì người có tổng số điểm trung bình kiểm tra chất lượng đầu vào (Vòng 1) cao hơn là người trúng tuyển.
– Trường hợp vẫn không xác định được người trúng tuyển theo thứ tự ưu tiên thì do Hội đồng tuyển dụng quyết định người trúng tuyển.

7. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ dự tuyển:
Thời gian: Từ 28/08/2023 đến hết 12/09/2023 (trong giờ hành chính)
Địa điểm: Phòng Tổ chức cán bộ- Bệnh viện Mắt
       Số 280 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

8. Thời gian dự kiến tuyển dụng (Vòng 1, Vòng 2): từ ngày 14/09/2023 đến ngày 22/09/2023

BỆNH VIỆN MẮT