TIẾP SỨC CÙNG NGÀNH Y TẾ VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID – 19

Ngày 1/7/2021, Đội 3 gồm 13 “Chiến sĩ áo xanh” Bệnh viện Mắt tiếp tục lên đường nhận nhiệm vụ tại Ký túc xá Đại học Quốc Gia cùng nghành y tế Tp.HCM trong công tác phòng chống dịch Covid – 19.

Được biết, trước tình hình số ca mắc còn tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới khi mà tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, việc luân phiên cán bộ y tế hỗ trợ tại Khu cách ly Ký túc xá Đại học Quốc gia và bệnh viện dã chiến Thu Dung là việc làm vừa cần thiết và đáp ứng nhu cầu thực tế.

Sở Y tế ghi nhận và đánh giá cao tinh thần sẵn sàng hỗ trợ dấn thân quyết đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 của đội ngũ các y, bác sĩ tại các bệnh viện trên địa bàn Thành phố.
Chúc các chiến sĩ áo xanh luôn giữ vững tinh thần, giữ gìn sức khỏe, bình an và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Bệnh viện Mắt đã tin tưởng và giao phó.

Lãnh đạo bệnh viện động viên các chiến sĩ lên đường làm nhiệm vụ