179

TIẾP TỤC TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19 TẠI BỆNH VIỆN MẮT

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, nhằm thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Ban chỉ Đạo Quốc Gia PCD Covid – 19 và Chỉ đạo của Sở Y Tế, nâng mức cảnh báo chống dịch cao nhất. Một lần nữa Bệnh viện Mắt đề nghị quý người bệnh, thân nhân người bệnh và khách đến liên hệ công tác thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo và thông báo phòng dịch Covid-19:

  • Đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và rửa tay khi vào bệnh viện.
  • Khai báo y tế trung thực.
  • Người lớn tuổi, người tàn tật và trẻ nhỏ chỉ một người nhà đi theo, không ra khỏi bệnh viện khi không thật cần thiết.
  • Người bệnh và người nuôi bệnh tại khoa điều trị nội trú chỉ được đi lại trong khu vực của khoa đó và thực hiện xét nghiệm Sars – CoV-2 theo yêu cầu hoặc hướng dẫn của nhân viên y tế. Mọi thắc mắc của quý bệnh nhân xin vui lòng liên hệ hành chánh khoa để được giải đáp. 
  • Người thân không đến thăm bệnh.
  • Hạn chế mua và đặt thức ăn, nước uống từ bên ngoài.

Ngoài ra để tăng cường giám sát, Bệnh viện đã triển khai đóng mộc trên tay để xác nhận các trường hợp đã khai báo y tế đầy đủ và an toàn. Tất cả các trường hợp không có mộc khai báo y tế sẽ không được vào bệnh viện. Khai báo y tế chỉ có giá trị trong ngày.

Bệnh nhân/thân nhân bệnh nhân đã được đóng mộc khai báo y tế hạn chế ra vô cổng bệnh viện, nếu trở vào phải thực hiện sàng lọc như người mới vào.

Nhân viên y tế sẽ tiến hành mời các cá nhân ra khỏi bệnh viện nếu  không tuân thủ các quy định về phòng chống dịch của bệnh viện.

Bệnh viện Mắt kính mong Quý bệnh nhân/thân nhân bệnh nhân và khách đến liên hệ công tác chấp hành nghiêm túc các quy định trên để hoạt động khám chữa bệnh được an toàn và hiệu quả.

Chúc Quý bệnh nhân và gia đình nhiều sức khòe và cùng Bệnh viện Mắt vượt qua đại dịch này.

Trân trọng./.

.