TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BỆNH VIỆN BỆNH MẮT NHIỆM KỲ 2022-2027

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BỆNH VIỆN BỆNH MẮT NHIỆM KỲ 2022-2027
Trong khuôn khổ các hoạt động Tháng Thanh niên 2022 và tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ IX (nhiệm kỳ 2022 – 2027), ngày 25/3/2022 Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Mắt nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Đại hội được diễn ra trong không khí trang trọng với các mục tiêu: đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra một ban chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ 2022-2027
Cũng trong dịp này, dưới sự chứng kiến tham dự của đại diện Đoàn Sở Y tế, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Mắt, Công đoàn Bệnh viện cùng sự hiện diện của hơn 48 đại biểu đến từ 03 chi đoàn tại Bệnh viện Mắt. Trong hơn 3 giờ làm việc với tinh thần dân chủ, công khai, công bằng Đại hội đã tiến hành bầu ra BCH Đoàn Cơ sở Bệnh viện nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 7 đồng chí là:
1.Đ/c Nguyễn Quang Đại – Bí thư Đoàn Cơ sở Bệnh viện Mắt
2.Đ/c Vũ Thế Tài – Phó Bí thư Đoàn Cơ sở Bệnh viện Mắt
3.Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung – Uỷ viên BCH Đoàn Cơ sở Bệnh viện Mắt
4.Đ/c Nguyễn Hứa Gia Thuyên – Uỷ viên BCH Đoàn Cơ sở Bệnh viện Bệnh Mắt
5.Đ/c Lê Trung Hiếu – Uỷ viên BCH Đoàn Cơ sở Bệnh viện Mắt
6.Đ/c Nguyễn Tấn Huy – Uỷ viên BCH Đoàn Cơ sở Bệnh viện Mắt
7.Đ/c Trần Thị Thanh Tâm – Uỷ viên BCH Đoàn Cơ sở Bệnh viện Mắt
Đại hội đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ mới nhiều sức khoẻ và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công tác Đoàn, xây dựng Đoàn Cơ sở Bệnh viện Mắt ngày một vững mạnh.!