TRIỂN KHAI ĐỢT 3 TIÊM VĂC XIN PHÒNG COVID-19 TẠI BỆNH VIỆN MẮT

Tiếp nối chiến dịch tiêm chủng vac xin phòng COVID-19 tại bệnh viện Mắt, hôm nay, bệnh viện đã tiến hành triển khai tiêm chủng đợt 3 với phương châm tiêm đến đâu an toàn đến đó, đảm bảo an toàn và độ bao phủ tiêm chủng theo đúng tinh thần chỉ đạo của bộ trưởng Bộ Y Tế.

Các buổi tiêm chủng đã diễn ra tại Bệnh viện Mắt đảm bảo triển khai nghiêm ngặt theo quy trình tiêm chủng an toàn. Danh sách đối tượng đến tiêm chủng theo các khung giờ khác nhau đảm bảo theo quy định phòng chống dịch. Thực hiện sàng lọc đối tượng trước khi tiêm chủng theo mẫu. Tư vấn cho đối tượng tiêm chủng về tác dụng, lợi ích của việc sử dụng vắc xin và giải thích những phản ứng có thể gặp sau tiêm chủng.

Tiêm chủng phòng chống bệnh Covid 19 là cách an toàn nhất giúp tạo hàng rào miễn dịch bảo vệ cơ thể tức là tạo ra kháng thể chống lại bệnh mà không phải trải qua quá trình mang bệnh. Đây là một công cụ quan trọng để giúp ngăn chặn đại dịch.