TRIỆU TẬP THÍ SINH DỰ THI KỲ THI TUYỂN CHỨC DANH GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN MẮT

Về việc triệu tập thí sinh dự thi kỳ thi tuyển chức danh
Giám đốc Bệnh viện Mắt trực thuộc Sở Y tế năm 2022

Căn cứ Thông báo số 7899/TB-HĐTT ngày 04/11/2022 của Hội đồng Thi tuyển chức danh Giám đốc Bệnh viện Mắt về việc triệu tập thí sinh dự thi kỳ thi tuyển chức danh Giám đốc Bệnh viện Mắt trực thuộc Sở Y tế năm 2022;

Chủ tịch Hội đồng thi tuyển thông báo một số nội dung như sau:

1. Triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi (đính kèm Thông báo số 7899/TB-HĐTT)
  2. Đề nghị các thí sinh thực hiện các nội dung sau:
    a. Xem danh sách phòng thi; Quy chế thi và nội quy thi;Thời gian thi đối với từng môn thi:
    – Thời gian: 13 giờ 00 phút, ngày 17/11/2022;
    b. Khai mạc kỳ thi:
    – Thời gian: 13 giờ 30 phút, ngày 17/11/2022;
    c. Tổ chức vòng 1:
    – Thời gian: 14 giờ 00 phút, ngày 17/11/2022;
    – Địa điểm: Hội trường Lầu 4, Sở Y tế.

Thí sinh mang theo CMND hoặc CCCD để đối chiếu trước khi phòng thi. Chỉ được mang vào phòng thi bút viết (xanh hoặc đen). Không được mang vào điện thoại di động, máy ghi âm, máy ảnh, máy vi tính, các phương tiện thông tin và các thiết bị điện tử theo quy định.

Lịch thi và các nội dung liên quan đến tổ chức kỳ thi được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh (www.medinet.hochiminhcity.gov.vn).

7899_tb-hdtt.signed