TUYỂN DỤNG NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023 TẠI BỆNH VIỆN MẮT

V/v tuyển dụng người lao động tại Bệnh viện Mắt

Thực hiện Kế hoạch số 328/KH-BVM ngày 28/04/2023 của Bệnh viện Mắt về việc tuyển dụng người lao động. Bệnh viện Mắt thông báo như sau:
1. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự:

• Tuyển dụng 12 Bác sĩ (trong đó: 10 Bác sĩ nhãn khoa, 01 Bác sĩ gây mê hồi sức, 01 Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh)
  • Tuyển dụng 01 kỹ sư xây dựng cơ bản của phòng Hành chính quản trị.
  • Tuyển dụng 01 chuyên viên của phòng Tổ chức cán bộ.
  • Tuyển dụng 01 Kỹ thuật y xét nghiệm của khoa Xét nghiệm.

2. Điều kiện tham gia dự tuyển:

Ứng viên tham gia dự tuyển (không phân biệt dân tộc, giới tính, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo…) phải đảm bảo các điều kiện sau đây:

• Từ đủ 18 tuổi trở lên và trong độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật lao động.
  • Có đơn xin dự tuyển (đơn xin việc)
  • Trình độ văn hóa: 12/12
  • Trình độ chuyên môn:
    + Đối với vị trí Bác sĩ:
       – Bác sĩ nhãn khoa: có trình độ sau đại học chuyên ngành nhãn khoa.
       – Bác sĩ gây mê hồi sức: có trình độ sau đại học chuyên ngành gây mê hồi sức.
       – Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh: có trình độ sau đại học chuyên ngành: chẩn đoán hình ảnh hoặc nhãn khoa có chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh.
    * Đối với Bác sĩ có trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ yêu cầu phải có Chứng chỉ hành nghề có phạm vi hoạt động chuyên môn phù hợp với vị trí tuyển dụng.
    * Đối với bác sĩ có trình độ Bác sĩ nội trú, Chuyên khoa I, Chuyên khoa II đã hoàn thành các yêu cầu để công nhận tốt nghiệp trong năm 2023 nhưng chưa được trường cấp bằng tốt nghiệp thì có thể nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời do trường cấp. Tuy nhiên, nếu đươc tạm tuyển, sau khi hết thời gian thử việc, các bác sĩ phải nộp Bản sao Bằng tốt nghiệp sau đại học có chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng (bổ sung theo Thông báo ngày 05/05/2023 theo liên kết https://benhvienmat.com/thong-bao-bo-sung-dieu-kien-tuyen-dung-nld-doi-voi-vi-tri-bac-si/).

+ Đối với vị trí kỹ sư xây dựng cơ bản phòng Hành chính quản trị: có trình độ đại học trở lên chuyên ngành xây dựng và chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng.

+ Đối với vị trí chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ: có trình độ đại học trở lên chuyên ngành luật và có ít nhất 02 năm kinh nghiệm trong công tác xây dựng kế hoạch, chương trình công tác, tham gia giải quyết khiếu nại, khiếu kiện, tố cáo.

+ Đối với vị trí kỹ thuật y khoa Xét nghiệm: có trình độ đại học trở lên chuyên ngành xét nghiệm và có ít nhất 02 năm kinh nghiệm trong công tác xét nghiệm.

• Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel…)
  • Đủ sức khỏe để thực hiện công việc
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình

3. Hồ sơ dự tuyển gồm:
  • Đơn xin việc;
  • Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã – phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
  • Bản sao giấy khai sinh, căn cước công dân và bản sao sổ hộ khẩu thường trú;
  • Bản sao văn bằng chuyên môn và chứng chỉ như sau:
    – Đối với vị trí Bác sĩ: Bản sao Bằng tốt nghiệp sau đại học có chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng và Chứng chỉ hành nghề có phạm vi hoạt động chuyên môn phù hợp với điều kiện tham gia dự tuyển;
    – Đối với vị trí Kỹ sư xây dựng: Bản sao Bằng tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành xây dựng cơ bản và chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng.
    – Đối với vị trí chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ: Bản sao Bằng tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Luật.
    – Đối với vị trí kỹ thuật y khoa Xét nghiệm: Bản sao Bằng tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành xét nghiệm.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe có kết luận đủ sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe (bắt buộc có kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh).

4. Hình thức tuyển dụng: gồm 2 vòng:
– Vòng 1: Kiểm tra hồ sơ ứng viên
– Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp những ứng viên có kết quả ĐẠT tại Vòng 1.

5. Cách tính điểm: Điểm phỏng vấn (Vòng 2) được tính theo thang điểm 10 và tính hệ số (Điểm thi phải đạt từ 5 điểm trở lên).

6. Cách xác định người trúng tuyển:
– Kết quả điểm phỏng vấn Vòng 2 lấy từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu được tuyển dụng của vị trí việc làm cần tuyển dụng.
– Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả thi tuyển bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì người có điểm phỏng vấn chuyên môn nghiệp vụ cao hơn là người trúng tuyển.
– Trường hợp vẫn không xác định được người trúng tuyển theo thứ tự ưu tiên thì do Hội đồng tuyển dụng quyết định người trúng tuyển.

7. Địa điểm và Thời gian nộp hồ sơ:
– Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 28/04/2023 đến hết ngày 19/05/2023
Địa điểm: Phòng Tổ chức cán bộ- Bệnh viện Mắt