Vòng thi thứ 2 Hội thi Kỹ thuật viên trưởng giỏi cấp thành phố lần thứ 8 năm 2023 đã tìm ra 9 thí sinh xuất sắc vào chung kết

Sáng ngày 16/6/2023, tại Hội trường Lầu 4, Sở Y tế, đã diễn ra vòng 2, Hội thi kỹ thuật viên trưởng giỏi cấp thành phố lần thứ 8 năm 2023 với sự tham gia của 68 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 29 bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi khai mạc của Hội thi, PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Y tế đã chia sẻ: “Trong những năm qua, thành công nhất của các hội thi là đã tạo được phong trào học tập sâu rộng tại tất cả các cơ sở y tế, đặc biệt là đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên. Chúng ta có thể nói: phía sau thành công của các bác sĩ là những hy sinh, đóng góp thầm lặng không thể thiếu của đội ngũ kỹ thuật viên, họ là những chiến sĩ thầm lặng, luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp khám bệnh, chữa bệnh và đây là nhóm nhân viên vô cùng quan trọng và không thể thiếu của ngành y tế”.

Giám đốc Sở Y tế, PGS. TS Tăng Chí Thượng phát biểu đã phát biểu động viên các thí sinh trước khi bắt đầu vòng 2 hội thi

Tại buổi Khai mạc vòng 2 của Hội thi, PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Y tế cho biết hội thi này là một hoạt động lớn của ngành y tế và mỗi năm Sở Y tế sẽ tổ chức hội thi cho những đối tượng khác nhau và chuyên đề năm 2024 sẽ dành cho các tuyên truyền viên của ngành y tế.

Sau Lễ khai mạc vòng 2, các thí sinh bắt đầu thi trả lời nhanh trên ứng dụng Kahoot. Mỗi thí sinh thi 20 câu trắc nghiệm, mỗi câu từ 20 giây đến 30 giây. Nội dung câu hỏi của vòng 2 bao gồm các chuyên đề như vòng 1 nhưng mức độ khó hơn.

68 thí sinh đã trải qua 20 câu hỏi trắc nghiệm trả lời nhanh qua ứng dụng Kahoot

Sau 20 câu hỏi trắc nghiệm, Ban Tổ chức đã chọn được 09 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục bước tiếp vào vòng chung kết được tổ chức vào ngày 30/6 tại Bệnh viện Nhi đồng 1.

Lãnh đạo Sở Y tế chúc mừng 9 thí sinh có thành tích xuất sắc

Dưới đây là danh sách 9 thí sinh được chia ngẫu nhiên thành 3 đội:

Theo SỞ Y TẾ TP.HCM