Hội thao giao lưu các đơn vị trong Khối thi đua 1 hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025)

Gần 100 vận động viên cầu lông tham gia Hội thao giao lưu của các đơn vị trong Khối thi đua 1

Ngày 17-7 vừa qua tại CLB cầu lông T12 (quận 4), Bệnh viện Mắt đăng cai tổ chức Hội thao giao lưu các đơn vị trong Khối thi đua 1. Hội thao thu hút sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ 8 bệnh viện (Bệnh viện Mắt, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Bệnh viện Tai Mũi Họng và Bệnh viện Răng Hàm Mặt).

Hội thao thi đấu giao hữu giải cầu lông với 03 nội dung: Đôi Nam, Đôi Nữ, Đôi Nam – Nữ.  Với tinh thần thể thao “Vui Khỏe – An toàn – Đoàn kết”, hội thao đã mang đến những trận cầu kịch tính, gay cấn và sôi nổi. Các vận động viên thi đấu hăng say, hết mình với tinh thần giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.

Kết quả hội thao, Ban Tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì và 6 giải Ba ở 3 nội dung thi đấu. Trong đó, ở nội dung đôi Nam, giải Nhất thuộc về Bệnh viện Răng Hàm Mặt, giải Nhì thuộc về bệnh viện Nhi Đồng 1 và đồng giải Ba là BV. Tai Mũi Họng, BV Nhi Đồng Thành phố. Ở nội dung đôi Nữ, giải Nhất thuộc về Bệnh viện Mắt và giải Nhì, 2 giải Ba thuộc về Bệnh viện Nhi Đồng 2. Ở nội dung đôi Nam – Nữ, giải Nhất thuộc về Bệnh viện Nhi Đồng 2, giải Nhì thuộc về Bệnh viện Mắt và 2 giải Ba thuộc về Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Hùng Vương.

Được biết, đây là một trong những hoạt động thi đua yêu nước của các đơn vị hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025. Hoạt động giao lưu thể thao này là một sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp viên chức, người lao động đang công tác tại các bệnh viện tham gia tập luyện, thi đấu giao lưu với nhau sau thời gian làm việc.

Phòng Tổ chức cán bộ