BỆNH VIỆN MẮT LÊN ĐƯỜNG LÀM CÔNG TÁC CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng ngày 21/3/2020, theo sự điều động của Sở Y tế TP. HCM, Bệnh viện Mắt đã cử 1 đội nhân viên y tế gồm 12 người (2 bác sĩ và 10 điều dưỡng) lên đường làm công tác chống dịch Covid-19 tại Khu cách ly Ký túc xá Đại học Quốc Gia quận Thủ Đức. Với tinh thần nhiệt huyết cao cùng kiến thức phòng chống dịch đã được tập huấn bài bản và sự hỗ trợ hậu cần phía Bệnh viện, đội công tác chống dịch của Bệnh viện Mắt quyết tâm đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid-19.

Chúc Đội công tác tiên phong của Bệnh viện sức khỏe thật tốt, tinh thần chiến đấu vững vàng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của đội công tác tại cơ sở cách ly: