Bệnh Viện Mắt Tp.HCM Vệ Tinh

BỆNH VIỆN MẮT TP.HCM

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT KHÚC XẠ VỆ TINH

Trung tâm phẫu thuật khúc xạ và mắt kính Bệnh viện Mắt TP HCM – BV 175 được thành lập từ năm 2012, là một vệ tinh của Bệnh viện Mắt TP HCM. Kế thừa và phát huy những phương thức tối ưu trong điều trị khúc xạ của Khoa Khúc xạ Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh, với phương tiện, máy móc hiện đại; Đội ngũ bác sĩ giỏi nghiệp vụ, thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ chuyên ngành hàng đầu trong và ngoài nước, cũng như thường xuyên tham gia các hội nghị chuyên đề để cập nhật những kiến thức mới, điều này bảo đảm cho sự chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Với điều kiện cơ sở vật chất khang trang, và đội ngũ nhân viên niềm nở, nhiệt tình, chu đáo và đặc biệt là chi phí khám và điều trị hợp lý, phù hợp với điều kiện bệnh nhân là học sinh, sinh viên là thế mạnh của Trung tâm.

Với mong muốn phổ cập phương pháp điều trị khúc xạ bằng laser excimer, giúp những người bị tật khúc xạ có đôi  mắt sáng, khỏe mạnh, tự tin trong cuộc sống, có điều kiện thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình hướng đến tương lai tươi sáng, Trung tâm đang có chương trình ưu đãi hỗ trợ phí khám, tư vấn và phẫu thuật khúc xạ cho tất cả các đối tượng bệnh nhân khúc xạ.