BỆNH VIỆN MẮT TPHCM PHẪU THUẬT MIỄN GIẢM VIỆN PHÍ CHO ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27-7-1947 – 27-7-2020, hưởng ứng phong trào đền ơn đáp nghĩa, Bệnh viện Mắt tổ chức chương trình phẫu thuật điều trị bệnh đục thủy tinh thể miễn giảm viện phí cho đối tượng chính sách Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, cán bộ lão thành cách mạng (trên 30 năm tuổi Đảng), gia đình liệt sỹ, cựu chiến binh.

Cụ thể, Bệnh viện sẽ phẫu thuật Phaco điều trị bệnh đục thủy tinh thể miễn giảm viện phí từ ngày 27-7 đến ngày 31-7 tại khoa Tổng hợp, Bệnh viện Mắt (280 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3).

Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sỹ (vợ/chồng) sẽ được miễn toàn bộ viện phí bao gồm xét nghiệm cận lâm sàng, phí phẫu thuật, thủy tinh thể nhân tạo, tiền giường, thuốc sau phẫu thuật.

Thương binh, cán bộ lão thành cách mạng (trên 30 năm tuổi Đảng), cựu chiến binh sẽ được miễn phí chi phí phẫu thuật (Chưa bao gồm các xét nghiệm tiền phẫu, thủy tinh thể nhân tạo, tiền giường, thuốc sau phẫu thuật).

Bệnh nhân diện chính sách khi đi mang theo các giấy tờ liên quan bản chính kèm bản photo.