BỆNH VIỆN MẮT TUYỂN DỤNG

Bệnh viện Mắt là Bệnh viện đầu ngành về nhãn khoa của khu vực và cả nước, có chức năng, nhiệm vụ khám, điều trị các bệnh lý về mắt, mỗi ngày Bệnh viện tiếp nhận hơn 3.000 lượt người bệnh đến khám và điều trị; là cơ sở thực hành mang tính chuyên sâu, hiện đại, là môi trường thích hợp để được làm việc, học tập cùng với đội ngũ Y, Bác sĩ và Giảng viên hàng đầu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn  khoa.

Vị trí tuyển dụng:

• 01 BS nội chuyên phụ trách khám nhi;
  • 01 BS nội chuyên phụ trách khám cấp cứu;

Yêu cầu:

• Trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí tuyển dụng:

+ Sau đại học hoặc BS nội trú hoặc Bác sĩ hoàn thành chương trình thí điểm thực hành 18 tháng tại bệnh viện gắn liền với trạm y tế của Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh;

+ Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề phù hợp với vị trí việc làm.

• Trung thực, thật thà, chịu khó trong công việc. Kỹ năng giao tiếp tốt, vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình. Đủ sức khỏe để thực hiện công việc

Quyền lợi được hưởng:

• Lương gồm: Lương theo hệ số quy định của Nhà nước + Thu nhập tăng thêm (hàng tháng và hàng quý) + lương thưởng và các khoản thu nhập khác theo Quy chế chi tiêu nội bộ của Bệnh viện. Được đóng BHXH theo quy định.
  • Tham gia các khóa đào tạo nâng cao về chuyên môn y tế trong và ngoài nước; Được tham gia chương trình đào tạo chuyên khoa sâu của Bệnh viện.
  • Tham gia tất cả các hoạt động văn hóa, du lịch hàng năm của Bệnh viện
  • Tạo điều kiện phát triển năng lực cá nhân, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Hồ sơ ứng tuyển gửi về: Phòng Tổ chức cán bộ- Bệnh viện Mắt (Số 280 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.)